Phương pháp học nghe Tiếng Anh hiệu quả qua CNN Student News

PHƯƠNG PHÁP HỌC NGHE TIẾNG ANH HIỆU QUẢ QUA GIÁO TRÌNH CNN STUDENT NEWS

CẢI THIỆN KỸ NĂNG NGHE TỐI ĐA TRONG 3 THÁNG NHỜ GIÁO TRÌNH CNN STUDENT NEWS

Sau khi nhận được rất nhiều yêu cầu từ bạn đọc muốn có một giáo trình chuyên biệt luyện nghe tiếng anh với tốc độ nhanh chuẩn giọng Mỹ. Tôi đã hợp tác với các giáo viên bản ngữ  bên GLN để sưu tầm và biên dịch các video tin tức trên kênh CNN và cho ra bộ sản phẩm tiếp theo “100 CNN Student News Videos”. Động lực chính giúp tôi hoàn thiện bộ giáo trình này xuất phát từ khoảng thời gian tôi học Tiếng Anh theo bản tin CNN Student News qua các kênh truyền hình.

Đó là các video của bản tin CNN Student News đều nói theo tốc độ tự nhiên, nhưng lại không có phụ đề. Chính điều này đã khiến cho không ít bạn nản chí khi học theo, mặc dù ban đầu ai cũng rất hào hứng. Vì vậy, bộ giáo trình CNN Student News y ra mắt giúp các bạn có nhu cầu học Tiếng Anh thực tiễn có đầy đủ tài liệu, công cụ để học tập một cách tốt nhất. Các bạn sẽ không phải mất công sức đi tìm từng bài riêng lẻ mà nội dung lại thiếu sót nhiều chỗ.

CNN Student News

CNN Student News

Đây là bộ giáo trình nghe tiếng anh được đánh giá là tốt nhất cho người có vốn tiếng anh cơ bản.  Các video có tốc độ đọc nhanh với nhiều chủ đề được nói tới như kinh tế, chính trị, xã hội, văn hóa, y tế, môi trường…, đặc biệt các bạn có thể cập nhật được rất nhiều tin tức thú vị trên thế giới. Với giáo trình CNN Student News này, bạn có thể học liên tục trong 3 tháng. Nếu học đúng theo hướng dẫn của giáo trình, tôi xin đảm bảo bạn sẽ đạt được các kỹ năng sau:

  • Nghe hiểu 70% – 90% các kênh tin tức như CNN, BBC…
  • Dễ dàng nghe hiểu các bài TOEIC, IELTS Test.
  • Nghe hiểu người bản ngữ nói ở tốc độ nhanh, tham gia hội giảng bằng tiếng anh.

Luyện nghe tiếng anh qua các kênh tin tức nước ngoài là phương pháp hiệu quả nhất mà rất nhiều người đã từng thành công với phương pháp này. Với việc nghe với tốc độ nhanh, lượng từ vựng phong phú, bạn có thể hoàn toàn tự tin để vượt qua các kỳ thi như IELTS, TOEFL, …

Bảng giá

Giáo trình loại 1:  2 DVDs bao gồm 100 videos và ebook dùng trực tiếp trên máy tính. Giá: 245,000 VNĐ
Giáo trình loại 2:  2 DVDs bao gồm 100 videos và ebook dùng trực tiếp trên máy. Ngoài ra các ebook được in thành sách để dễ dàng hơn cho việc sử dụng. Giá: 345,000 VNĐ

dang-ky

Phương thức nhận sản phẩm:

  • Cách 1: Nhận sản phẩm, thanh toán trực tiếp tại nhà nếu bạn ở nội thành Hà nội hoặc các thành phố trên toàn quốc. Bạn cần cung cấp các thông tin sau: họ tên, địa chỉ chi tiết, số điện thoại.
  • Cách 2: Chuyển phát qua đường bưu điện nếu bạn không ở các thành phố. Bạn cần cung cấp các thông tin sau: họ tên, địa chỉ chi tiết, số điện thoại.

Cách đặt mua sản phẩm:

  • Liên hệ trực tiếp qua số điện thoại ( có thể gửi sms nếu máy bận): 0996 230 352 – 0994 850 527
  • Liên hệ qua Email: lienhe.englishmedia@gmail.com hoặc đăng ký theo form dưới đây

dang-ky

Nếu bạn muốn tiết kiệm thời gian của bản thân và cải thiện tối đa khả năng nghe hiểu tiếng  anh của bạn, hãy liên hệ ngay với chúng tôi để sở hữu bộ giáo trình. Tôi tin chắc bạn sẽ thích giáo trình CNN Student News này.

Mọi thắc mắc xin liên hệ:

Email: lienhe.englishmedia@gmail.com

Tel: 0996 230 352 – 0994 850 527

Lưu ý: Khi đặt mua giáo trình, các bạn vui lòng thông tin rõ muốn mua giáo trình loại 1 (không có sách) hay giáo trình loại 2 (in thành sách).

One thought on “Phương pháp học nghe Tiếng Anh hiệu quả qua CNN Student News

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

Connecting to %s