Học Tiếng Anh qua phim Extra (Song ngữ Anh Việt)

Bộ phim Extra (hay Extr@) English là một series phim giáo dục ngoại ngữ phát trên kênh truyền hình Rai của Anh quốc. Đây thực sự là một series phim thú vị và vô cùng hài hước.

Học tiếng anh qua phim Extra

Học tiếng anh qua phim Extra

Bộ phim Extra đã dành được thành công ở nhiều nước trên thế giới, được đánh giá là một trong những series phim giáo dục hay nhất. Nội dung phim vui nhộn, hài ước, kích thích trí “tò mò” của người xem.
Bộ phim được xây dựng phục vụ cho việc học Tiếng Anh qua phim nên các nhận vật trong phim nói tiếng anh chậm, lời thoại đơn giản, thông dụng, dễ hiểu, gần gũi với cuộc sống hằng ngày, có đôi lúc nhận vật độc thoại giống như đang nói chuyện với người xem phim

Nội dung phim: xoay quanh câu chuyên anh chàng Hector từ Agentina đến Anh Quốc sống cùng người bản xứ là Bridget, Nick và Annie để nhờ họ dạy tiếng anh. Hector là một người có vốn tiếng Anh rất “khiêm tốn” – “I am called Agentina. I am from Hector”, chính vì vậy các người bạn đã phải rất vất vả để dạy anh chàng Hector học tiếng anh. Các bạn sẽ thấy anh chàng Hector học tiếng anh rất vui, những câu nói hết sức ngây ngô và tức cười, chẳng khác sinh viên Việt Nam sang nước ngoài ở homestay để học tiếng anh.

Mỗi tập phim là một câu chuyện khác nhau, qua mỗi câu chuyện trong video, người xem sẽ học được vô số các từ và câu tiếng Anh đặc biệt là tiếng Anh giao tiếp.

Cách diễn đạt của diễn viên rất trực quan và sinh động nên người xem có thể hiểu ngay nội dung câu chuyện mà không cần giải thích bằng bất kỳ một ngôn ngữ nào khác.

Thông qua câu chuyện chúng ta cũng tìm được bóng dáng của chính bản thân mình thông qua các nhân vật: khi mới bắt đầu tập nói tiếng anh nhiều lúc nói sai và mình thấy ngại và tự ti vì điều đó.

Nhưng bộ phim này chắc chắn sẽ giúp bạn tự tin khi giao tiếp tiếng anh, vì bạn sẽ thấy rằng đôi khi trong quá trình rèn luyện nói tiếng anh, bạn có thể nói sai nhưng vô tình lại tạo ra một bầu không khí vui vẻ, thư giãn, tạo ra tiếng cười đầy sảng khoái cho những người xung quanh khiến mọi người không hề ghét bạn như mình tưởng mà mọi người lại càng yêu quý bạn hơn giống như anh chàng Hector từ Agentina đến nước Anh để cải thiện việc nói tiếng anh và tìm ra những người bạn tốt “I am called Agentina. I am from Hector”.

Và Chắc hẳn, nếu ai đã từng xem bộ phim Extra, không thể không ấn tượng với những “quái chiêu dạy tiếng anh có một không hai” của “Thầy giáo Nick” đã giúp học trò Hector của mình và chính những khán giả như chúng ta học tiếng anh một cách nhanh chóng và nhớ rất lâu. Và chắc chắn bạn sẽ không thể nhịn được cười cũng như không quên được giọng điệu, khuôn mặt tự đắc của Nick khi dạy Hector câu: ” Annie, the dog is in the oven”. Và còn rất nhiều câu như vậy. Sau khi xem xong 30 tập phim Extra thì chúng ta sẽ thấy rằng nói tiếng anh thật là đơn giản, nó không khó như những gì mình nghĩ.

Bạn nhận được gì khi mua bộ phim Extra?

Trọn bộ The Extra gồm 30 tập phim.

Mua đĩa phim Extra, Học Tiếng Anh qua phim

Mua đĩa phim Extra, Học Tiếng Anh qua phim

Episode 01: Extra English – Hectors arrival
Episode 02: Extra English – Hector goes shopping
Episode 03: Extra English – Hector has a date
Episode 04: Extra English – Hector Looks for a job
Episode 05: Extra English – A star is born
Episode 06: Extra English – Bridget wins the lottery
Episode 07: Extra English – The twin
Episode 08: Extra English – The landladys cousin
Episode 09: Extra English – Jobs for the boys
Episode 10: Extra English – Annies Protest
Episode 11: Extra English – Holiday time
Episode 12: Extra English – Football Crazy
Episode 13: Extra English -A wedding in the air
Episode 14: Extra English – Changes
Episode 15: Extra English – The Bouncer
Episode 16: Extra English – Uncle Nick
Episode 17 : Extra English – Cyber Stress
Episode 18: Extra English – Just the Ticket
Episode 19: Extra English – Kung fu fighting
Episode 20: Extra English – Every dog has its day
Episode 21: Extra English – the Entertainers
Episode 22: Extra English – Haunting at Halloween
Episode 23: Extra English – Truth or dare
Episode 24: Extra English – Pilot Nick
Episode 25: Extra English – Art
Episode 26: Extra English – Alibi
Episode 27: Extra English – Can you live without
Episode 28: Extra English – Christmas
Episode 29: Extra English – Camping
Episode 30: Extra English – Love hurts

Bạn học được gì trong mỗi tập phim Extra khi lựa chọn học tiếng anh qua phim Extra English?

  • Giải trí khi học
  • Bộ phim Extra giúp bạn có thể dùng văn phạm đúng mà không phải học quy tắc văn phạm nào cả.
  • Bộ phim Extra giúp bạn học sâu, sử dụng anh văn nhanh hơn. Bạn sẽ dễ dàng nhớ các từ anh văn, ngữ pháp sử dụng trong giao tiếp thực tế từ đó bạn có thể mạnh dạn nói anh ngữ một cách lưu loát.
  • Tránh stress và nói chậm: bạn luôn được nghe những mẫu chuyện vui và thực tế vì vậy bạn thấy học vô cùng thoải mái, bạn nên nhớ rằng khi bạn học bất kỳ một thứ gì mới mà tâm trạng bạn luôn thấy thoải mái vô cùng hứng thú thì đó chính là lúc bạn tiếp thu sâu nhất và tốt nhất.
  • Đặc biệt khi xem và học Extra bạn sẽ tránh được hoàn toàn việc nói chậm, phản xạ chậm bạn có thể giao tiếp đối đáp một cách nhanh nhất không cần phải vừa nghe vừa dịch sang tiếng việt sau đó lại dịch từ tiếng việt sang tiếng anh điều này sẽ hạn chế việc giao tiếp của bạn.

Điểm khác biệt của phim Extra English so với các bộ phim thông thường:
Extra là một bộ phim được xây dựng nhằm dạy cho người nước ngoài học anh văn, nên nội dung của bộ phim được xây dựng hoàn toàn khác biệt so với bộ phim thông thường. Bạn sẽ học anh văn thông qua:

 • Xem phim Extra
 • Workbook (Thực hành nghe, nói, đọc viết thông qua bài tập của chương trình)

Thông qua workbook và xem phim bạn sẽ học được:

 1. Bạn có thể trả lời các câu hỏi trong workbook liên quan đến tập phim bằng tiếng anh giúp bạn có thể theo kịp toàn bộ nội dung tập phim. Quan trọng hơn hết bạn có thể nghe và đối đáp với người nước ngoài một cách tự nhiên nhất tạo thói quen phản xạ bằng tiếng anh cho bạn.
 2. Ngoài ra trong workbook sẽ có phần giải thích các từ vựng mới cho bạn, bạn sẽ học được cách giải thích các từ vựng mới bằng cách diễn tả cụm từ trên bằng một đoạn tiếng anh, phương pháp này thay cho phương pháp học cũ trước đây từ một từ tiếng anh tra sang nghĩa tiếng việt, với phương pháp học cũ này bạn sẽ nhanh quên từ vựng và rất khó để ghi nhớ nó thành tiềm thức. Với phương pháp mới giải thích từ vựng bằng anh anh này sẽ giúp bạn nhớ lâu và không quên từ vựng này.
 3. Đặc biệt trong workbook có phần bài tập chia từ trong câu tiếng anh. Phương pháp này thực tế rất đơn giản bạn có thể nghe các diễn viên nói trong phim và tập chia từ theo họ. Phương pháp này cực kỳ đơn giản và hiệu quả hãy nhìn vào cấu trúc họ chia và rút cho mình một kinh nghiệm chia từ, đây là phương pháp giúp bạn học ngữ pháp nhanh nhất đó là bắt chước.

Bí quyết xem phim để để nâng cao trình độ nghe nói tiếng anh với film Extr@:

 • Nghe: Bạn hãy bắt đầu với tập phim đầu tiên của Extr@ (20-25 phút episode 01). Nếu bạn thấy khó hiểu thì bật subtitle ban đầu rồi vừa nghe vừa đọc.
 • Sau đó bạn tra từ điển những từ bạn chưa hiểu rõ, cố gắng hiểu mạch câu chuyện rồi xem lại một lần nữa vẫn với subtitle để hiểu là tại sao họ lại cười ồ lên thế kia.
 • Lần thứ ba thì bạn bỏ subtitle đi và coi tiếp để học từ.

Mỗi ngày chừng 1 tiếng rưỡi đến 2 tiếng. Sau khi bạn khá hơn thì không phải xem đến ba lần đâu.
Sau một tháng bạn sẽ thấy sự tự tin của bạn về nghe tiếng Anh được nâng cao đáng kể.

Đặc biệt, hiện nay với 30 tập phim Extra, duy nhất được English Media VN tích hợp Công Nghệ bật SUB TỰ ĐỘNG với 4 chế độ EngSub, VietSub, No SUB, Song ngữ EngSub – VietSub hiển thị đồng thời phục vụ cho việc học Nghe và Phản Xạ tiếng anh đạt hiệu quả tối đa thông qua việc học tiếng anh qua phim.
>>> Nào, chúng ta hãy nhanh tay sở hữu Film Extr@ để thư giãn và học tiếng anh ngay. Let’s Go!

ĐĂNG KÝ MUA SẢN PHẨM
TỔNG giá trị của bộ phim Extra LÊN ĐẾN 300.000 VNĐ

ĐẶC BIỆT, ENGLISH MEDIA VN GIẢM GIÁ 50%

GIÁ TRỌN BỘ ĐĨA CHỈ CÒN 150.000 VNĐ

dang-ky

Giao hàng nội thành Hà Nội: + 10.000đ Phí vận chuyển

Ngoại thành Hà Nội: + 20.000đ phí vận chuyển

Các tỉnh khác vui lòng + 30.000đ phí vận chuyển

Bộ sản phẩm được Bảo hành 1 năm kể từ ngày mua hàng, bất kỳ DVD nào bị lỗi quý khách hàng được đổi lại hoàn toàn MIỄN PHÍ.

Phim EXTRAEnglish Media VN: chắc chắn sẽ cho bạn tận hưởng những giờ học tiếng anh đầy sảng khoái, thoải mái, thư giãn mà lại vô cùng hiệu quả.

Bộ Phim Extr@ còn là bộ phim bổ trợ cho việc học tiếng anh theo Phương Pháp Effortless English, vì vậy English Media VN sẽ triển khai Chương trình

ƯU ĐÃI ĐẶC BIỆT DÀNH TẶNG CHO KHÁCH HÀNG MUA ĐĨA EXTRA KHI MUA CÙNG VỚI GIÁO TRÌNH EFFORTLESS ENGLISH HOẶC PHIM FRIENDS, PHIM HOW I MET YOUR MOTHER

KHUYẾN MẠI 60%

BỘ PHIM EXTRA SẼ CHỈ CÒN 95.000 VNĐ
(khi mua cùng giáo trình Effortless English, How I Met Your Mother hoặc bộ phim Friends)
(Miễn phí vận chuyển bộ phim Extra)

Cách đặt mua sản phẩm:

 • Liên hệ trực tiếp qua số điện thoại (có thể gửi sms nếu máy bận): 0994 850 527 – 0996 230 352
 • Liên hệ qua Email: lienhe.englishmedia@gmail.com hoặc đăng ký theo form dưới đây

dang-ky

Nếu bạn muốn tiết kiệm thời gian của bản thân và cải thiện tối đa khả năng nghe hiểu tiếng  anh của bạn, hãy liên hệ ngay với chúng tôi để đặt mua các bộ giáo trình tự học Tiếng Anh. Tôi tin chắc bạn sẽ hài lòng với các bộ giáo trình tại English Media Vietnam.

Mọi thắc mắc xin liên hệ:

Email: lienhe.englishmedia@gmail.com

Tel: 0994 850 527 – 0996 230 352

 Tham khảo hướng dẫn học tiếng Anh qua phim tại đây

One thought on “Học Tiếng Anh qua phim Extra (Song ngữ Anh Việt)

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

Connecting to %s