TED Talks & TED Education – Học tiếng Anh từ những người giỏi nhất

TED  là gì?

TED (Technology – Entertainment – Design) ra đời năm 1984 với hình thức là hội nghị quy tụ ba giới: Công nghệ, Giải trí và Thiết kế.  Với sứ mệnh Lan tỏa giá trị của những ý tưởng (Ideas Worth Spreading), TED có một niềm tin mãnh liệt vào quyền năng của những ý tưởng trong việc thay đổi thái độ, cuộc sống và thậm chí là cả thế giới. TED trở thành một ngôi nhà chia sẻ tri thức và nguồn cảm hứng bất tận một cách miễn phí, và là một cộng đồng kết nối những tâm hồn tò mò với các ý tưởng và cá nhân khác. Những thành viên quan trọng của gia đình TED chính là TED Talks và TED Education (TED Ed)

  • TED Talks bao gồm những bài diễn thuyết được ghi hình lại tại các sự kiện của tổ chức phi lợi nhuận TED hay tại các sự kiện độc lập TEDx diễn ra ở nhiều nơi trên thế giới. Những bài diễn thuyết đều được trình bày bằng tiếng Anh với nội dung xoay quanh mọi lĩnh vực trong cuộc sống. Các diễn giả mà TED hay TEDx mời tham gia đều là những người đi đầu trong các lĩnh vực ngành nghề, các giáo sư, doanh nhân và những người đã đạt được thành công xuất chúng. Điểm chung của tất cả các diễn giả: họ đều là những người tài năng và hiểu biết trong lĩnh vực của mình, cùng với mong muốn chia sẻ những gì đã làm được với tất cả mọi người.

Ted-Talks

  • TED Ed là những video hoạt hình ngắn đưa ra lời giải cho những câu hỏi thuộc về nhiều lĩnh vực trong cuộc sống. Những kiến thức TED Ed đưa đến tuy mang tính khoa học nhưng rất sinh động thông qua lối dẫn chuyện dí dỏm và những hình hoạt bắt mắt.

TED-Ed-is-brought-to-you-by-the-brilliant-minds-behind-TED-talks.

Học tập qua TED

Việc xem các bài diễn thuyết TED Talks và các video hoạt hình của TED Ed sẽ giúp bạn có thêm nhiều kiến thức, kinh nghiệm cũng như cảm hứng và động lực để học tập làm việc tốt hơn mỗi ngày.

TED Talks và TED Ed bao gồm nhiều chủ đề khác nhau, từ chính trị đến thể thao, từ sức khỏe đến văn hóa. Chính vì thế, bạn chắc chắn sẽ tìm được các bài diễn thuyết mà bạn thích.

Bên cạnh đó, tất cả nội dung của TED Talks và TED Ed đều được thể hiện bằng tiếng Anh. Còn môi trường học tiếng Anh nào tuyệt vời hơn việc được nghe những chuyên gia diễn giải bằng tiếng Anh về chủ đề mình yêu thích! Đặc biệt, tất cả các bài diễn thuyết đều được trung tâm English Media VN hỗ trợ phụ đề Anh – Việt. Vậy nên bạn hoàn toàn có thể hiểu được toàn bộ nội dung bài nói kể cả khi bạn không tự tin vào khả năng ngoại ngữ của mình. Cũng từ những phụ đề Anh – Việt song song đó, bạn có thể chủ động trau dồi khả năng nghe, đọc và vốn từ vựng tiếng Anh của mình.

maxresdefault

TED – kênh học tiếng Anh hiệu quả

Đối với những người tự học tiếng Anh, ưu tiên hàng đầu chính là những phương pháp học, công cụ có thể hỗ trợ tối ưu nhất trong quá trình học tiếng anh của mình. Học tiếng anh qua TED Talks và TED Ed chính là một trong số những phương pháp hoàn hảo nhất.

Làm điều mình thích là một cách giúp tiếp thu kiến thức hữu hiệu nhất. Đó chính là điều mà phương pháp học tiếng Anh thông qua TED muốn hướng đến. Kiến thức trong các video của TED Talks và TED Ed đều được truyền tải bằng ngôn ngữ nói, đồng nghĩa với việc người nói sẽ xử dụng những công cụ như hình minh họa, ví dụ, những câu chuyện đùa, kinh nghiệm cá nhân, v…v… để nội dung sinh động, khách quan và hiệu quả hơn.

ga

Bên cạnh đó, trung tâm English Media VN đặc biệt hỗ trợ bộ phụ đề song ngữ Anh – Việt cho các video của TED Talks và TED Ed. Điều này giúp người học không chỉ dễ dàng hiểu được nội dung của bài diễn thuyết mà còn giúp chúng ta tăng vốn từ vựng. Hơn nữa, những ngôn ngữ TED Talks và TED Ed sử dụng chủ yếu là ngôn ngữ nói, không những rất dễ hiểu mà còn giúp người nghe trau dồi thêm khả năng giao tiếp tiếng Anh và học hỏi cách dùng từ của người bản ngữ. 

Có thể nói, TED Talks và TED Ed chính là bộ công cụ hoàn hảo để chúng ta không chỉ trau dồi khả năng nghe hiểu và vốn từ vựng tiếng Anh mà còn giúp chúng ta tìm hiểu sâu hơn về nhiều lĩnh vực khác nhau trong cuộc sống.

Vậy giá của sản phẩm tự học tiếng Anh tuyệt vời này là bao nhiêu?

Trọn bộ phim TED Talks và TED Ed full HD, Vietsub, Engsub  Giá: 280,000Đ
Hỗ trợ giao hàng nhận và thanh toán tại nhà Miễn phí
 Phí vận chuyển   Miễn phí
 Đĩa chất lượng tốt, độ bền trên 3 năm. Bảo hành 12 tháng. Đổi mới khi đĩa bị hỏng.   

dang-ky

Phương thức nhận sản phẩm:

English media VN hỗ trợ giao sản phẩm trực tiếp tại nhà cho mọi khách hàng. Trung tâm miễn hoàn toàn phí vận chuyển nếu bạn ở nội thành Hà nội hoặc các thành phố trên toàn quốc. Bạn cần cung cấp các thông tin bao gồm: họ tên, địa chỉ chi tiết, số điện thoại.

  • Đối với khách hàng tại Hà Nội: English Media VN cam kết giao sản phẩm tận nhà và ngay trong ngày.
  • Đối với khách hàng ở ngoại tỉnh: English Media VN sẽ chuyển hàng thông qua hệ thống chuyển phát nhanh và bưu phẩm sẽ được giao trực tiếp tại nhà và bạn thanh toán trực tiếp cho nhân viên giao hàng.

Cách đặt mua sản phẩm:

  • Liên hệ trực tiếp qua số điện thoại ( có thể gửi sms nếu máy bận): 0996 230 352 – 0994 850 527
  • Liên hệ qua Email: lienhe.englishmedia@gmail.com hoặc đăng ký theo form dưới đây

dang-ky

One thought on “TED Talks & TED Education – Học tiếng Anh từ những người giỏi nhất

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

Connecting to %s