English Today – Giáo trình học Tiếng Anh qua phim chất lượng cao

ENGLISH TODAY CÓ GÌ ĐẶC BIỆT?

– English Today sẽ mang đến cho bạn đọc một phương pháp tiếp cận tiếng Anh mới, một cách học tiếng Anh hiệu quả hơn bất kỳ một giáo trình nào khác.

– Toàn bộ series gồm 26 tập chia làm 6 cấp độ (Level) khác nhau

 • Beginners: Đây là cấp độ được thiết kế cho những người mới bắt đầu học tiếng Anh hoặc sau một thời gian dái không sử dụng đến tiếng Anh. Kỹ năng giao tiếp rất được chú trọng trong cấp độ này.
 • Elementary: tiếp tục với mục tiêu nâng cao kỹ năng giao tiếp, ở cấp độ này, bạn sẽ được học các kỹ năng cao hơn ở qua một số tình huống giao tiếp cụ thể. Ngoài phần luyện kỹ năng giao tiếp, bạn còn được hướng dẫn cách sử dụng một số thì thông dụng trong tiếng Anh như: thì quá khứ, thì hiện tại…

 • Low: Bạn sẽ được học các kiến thức tiếng Anh qua các tình huống giao tiếp cụ thể. Sau mỗi tình huống giao tiếp này là phần phân tích vấn đề và hướng dẫn sử dụng các mẫu câu mà bạn đọc được thấy qua các tình huống giao tiếp trong video.
 • Upper: bạn sẽ được học các câu, đoạn văn và các tình huống giao tiếp dài hơn, các mẫu câu sử dụng cũng khó hơn, các từ chuyên môn cũng nhiều hơn. Nên để nắm bắt trọn vẹn những kiến thức của cấp độ này thì yêu cầu học viên phải học hết các cấp độ trước hoặc có trình độ tiếng Anh tương đương. Sau khi hoàn thành cấp độ Upper, bạn sẽ đạt được trình độ tiếng Anh tường đương với văn bằng B.
 • Advanced: những đoạn hội thoại sử dụng trong level này tương đối cao cấp và hoàn chỉnh, các nhân vật cũng nói nhanh hơn, mẫu câu sử dụng phong phú hơn, tình huống phức tạp hơn. Đặc biệt, ở Advanced Level, bạn sẽ thấy sự xuất hiện của rất nhiều nhân vật mới, những clip trong level này rất hay và thuộc các chủ đề như: Du lịch, nấu ăn,… Hoàn thành cấp độ này, bạn hoàn toàn có thể làm chủ được các kỹ năng giao tiếp trong các tình huống hàng ngày.
 • Business Level: Đây là cấp độ cao nhất trong bộ giáo trình English Today. Ở cấp độ này, bạn đọc sẽ được học về các tình huống giao tiếp trong các lĩnh vực như: phỏng vấn xin việc, công sở, thương mại… Trong đó, bạn sẽ được làm quen với nhiều đoạn hội thoại về: Hội họp (meeting), các chiến lược kinh doanh, phương pháp thảo luận và làm việc nhóm (đây là một trong những kỹ năng quan trọng nhất của một người thành đạt trong thời đại hội nhập ngày nay).

26 DVDs - 26 levels của English Today

                                 26 DVDs – 6 levels của English Today

Chính vì được thiết kế với nhiều cấp độ từ cơ bản đến nâng cao và lượng bài học phong phú, người mới bắt đầu học cho đến trình độ nâng cao và trong kinh doanh, dùng được cho cả người lớn và trẻ em đều có thể học theo giáo trình ENGLISH TODAY.

TÔI NHẬN ĐƯỢC GÌ KHI HỌC GIÁO TRÌNH ENGLISH TODAY?

 • Cải thiện được trình độ ngữ pháp, cải thiện kỹ năng viết của bạn một cách nhanh chóng.
 • Cải thiện kỹ năng nghe và chỉ cho bạn biết cách thể hiện tiếng Anh một cách linh hoạt trong mọi tình huống.
 • Nói tiếng Anh một cách rõ ràng, mạch lạc, tự nhiên và lưu loát.
 1. Bộ DVD English Today là những lớp học và khóa học trực quan cho bạn tự học không cần đến bất kỳ một trung tâm ngoại ngữ nào khác, bởi tất cả các kỹ năng giao tiếp, phương pháp học hiện đại đều có trong bộ đĩa này.
 2. Với English Today, bạn có thể luyện: Nghe, nói, đọc và viết một cách vô cùng hiệu quả và trực quan qua các video.
 3. Toàn bộ bối cảnh của các đoạn hội thoại được xây dựng dựa vào các mối quan hệ bạn bè giữa năm người bạn đến từ 5 quốc gia khác nhau (Jack – America, Anne – England, Alice – Australia, Peter Nash và Sharon đến từ Canada). Ngoài ra, bạn còn được gặp cô giáo Louise. Người sẽ hướng dẫn, bạn học tiếng Anh trong toàn bộ series này. Bên cạnh 5 người bạn và cô giáo Louise, chương trình còn có sự xuất hiện của rất nhiều nhân vật khác nữa.

VẬY BỘ GIÁO TRÌNH ENGLISSH TODAY TUYỆT VỜI NÀY GIÁ BAO NHIÊU?

Nếu bạn theo học một lớp học tiếng Anh ở trung tâm, bạn phải trả tối thiểu 1,000,000 vnđ/ tháng, tức khoảng 12,000,000 vnđ/năm. Thực tế, học phí ở các lớp học chất lượng thường cao hơn nhiều. Và suốt quá trình bạn học tiếng Anh, có lẽ bạn đã trả hơn 20,000,000 vnđ cho học phí và giáo trình học.

Bạn nghĩ sao khi tôi nói với bạn chương trình học tiếng Anh English Today sẽ không lấy của bạn đến 1/40 số tiền trên đến có được sự thành thạo trong việc sử dụng tiếng Anh?

Không những vậy, bạn còn có nhiều hơn một lựa chọn cho việc sử dụng bộ giáo trình English Today trong việc học tiếng Anh của mình.

English Media VN xin giới thiệu đến bạn 2 loại giáo trình English Today

 1. Loại 1: English Today – 26 DVDs:  Bộ English Today gồm 26 DVDs CHỨA ĐẦY ĐỦ CÁC BÀI HỌC VÀ CÓ THỂ MỞ TRÊN MỌI THIẾT BỊ hỗ trợ đĩa DVD như máy tính để bàn, laptop, đầu đĩa…. Bạn sẽ không phải lo lắng về việc mua đĩa về mà bắt buộc phải dùng máy tính mới xem được, phải giải nén hay cài đặt bất cứ thứ gì. Với bộ giáo trình English Today gồm 26 DVDs do English Media VN cung cấp, bạn chỉ cần đưa DVD vào ổ đĩa và tập trung vào việc học tiếng Anh của riêng mình mà không phải phân vân với bất kỳ vấn đề kỹ thuật nào khác.
 2. Loại 2: English Today – 6 DVDs: Với mục đích hỗ trợ các bạn có mong muốn nâng cao khả năng tiếng Anh của bạn thân với chi phí thấp hơn, bộ English Today gồm 6 DVDs CHỨA ĐẦY ĐỦ CÁC BÀI HỌC ở 6 levels và có thể mở trên những thiết bị như máy tính để bàn hay laptop.
  English Today 26 DVD English Today 6 DVD
Số lượng DVD 26 DVD 6 DVD
Thiết bị hỗ trợ Mọi thiết bị đọc DVD: Máy tính cá nhân, laptop, đầu đĩa TV, … Máy tính cá nhân, laptop
Tặng kèm The 7 Rules For Excellent English, TOEIC Mastery, từ điển đa ngôn ngữ Lingoes, TOEIC 900 của cô Mai Phương,  giáo trình phát âm “Speak English Like An American”… The 7 Rules For Excellent English, TOEIC Mastery, từ điển đa ngôn ngữ Lingoes, TOEIC 900 của cô Mai Phương,  giáo trình phát âm “Speak English Like An American”…
Giá bán 545.000 vnđ 245.000 vnđ

Chỉ 545.000 vnđ cho trọn bộ giáo trình English Today gồm 26 DVD ĐƯỢC HỖ TRỢ TRÊN MỌI THIẾT BỊ đọc DVD.

English today

English Today

dang-ky

Phương thức nhận sản phẩm:

English media VN hỗ trợ giao sản phẩm trực tiếp tại nhà cho mọi khách hàng. Trung tâm miễn hoàn toàn phí vận chuyển nếu bạn ở nội thành Hà nội hoặc các thành phố trên toàn quốc. Bạn cần cung cấp các thông tin bao gồm: họ tên, địa chỉ chi tiết, số điện thoại.

 • Đối với khách hàng tại Hà Nội: English Media VN cam kết giao sản phẩm tận nhà và ngay trong ngày.
 • Đối với khách hàng ở ngoại tỉnh: English Media VN sẽ chuyển hàng thông qua hệ thống chuyển phát nhanh và bưu phẩm sẽ được giao trực tiếp tại nhà và bạn thanh toán trực tiếp cho nhân viên giao hàng.

Cách đặt mua sản phẩm:

 • Liên hệ trực tiếp qua số điện thoại (có thể gửi sms nếu máy bận): 0996 230 352 – 0994 850 527
 • Liên hệ qua Email: lienhe.englishmedia@gmail.com hoặc đăng ký theo form dưới đây

dang-ky

One thought on “English Today – Giáo trình học Tiếng Anh qua phim chất lượng cao

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

Connecting to %s